ReadyPlanet.com
dot
งานแท่นเจะน้ำมัน
dot
bulletทำความเข้าใจกับ Wellhead
bulletFPSO
bulletรวมความรู้งาน offshore & onshore
bulletความปลอดภัยงานแท่นเจาะน้ำมันและบนเรือ
dot
งานปิโตรเลียม
dot
bulletงานโรงกลั่น
bulletงานปิโตรเคมี
bulletงานวางท่อก๊าซธรรมชาติ
dot
สมัครรับข่าวสาร

dot
บริษัทรปภ

 


           เพราะบริษัทของเราจะมี กระบวนการวิธีการต่าง ๆ ที่สามารถตรวจตราตรวจสอบความปลอดภัยให้คุณได้นั่นเอง และ เราให้ บริการรปภ หรือ การใช้บริการจ้างรปภ นั้น ก็คือการจ้างผู้ดูแลความปลอดภัยนั่นเอง ซึ่งบริษัทยามนั้น จะมีบุคลากรที่ผ่านการอบรมในการรักษาความปลอดภัยในระดับหนึ่ง มีการตรวจสอบ มีการเปลี่ยนเวรเจ้าหน้าที่มาทำหน้าที่ตลอด 24 ชม. และบางแห่งอาจมีอุปกรณ์เสริมที่สามารถช่วยในการตรวจตราได้ดียิ่งขึ้น เช่น กล้องวงจรปิด ระบบส่งสัญญาณฉุกเฉิน เป็นต้น

          ซึ่ง การเลือกบริษัทที่ ดีนั้น ควรดูจากอะไรบ้าง เช่น ความน่าเชื่อถือของชื่อเสียงบริษัทซึ่งเราสามารถตรวจสอบได้จาก เอกสารแนะนำบริษัท หรือ ดูข้อมูลจากทางเวปไซค์ว่ามีการจ้างจากที่ไหนบ้าง สถานที่นั้น ๆ ใหญ่โตแค่ไหน หรือ เป็นโครงการหมู่บ้านใหญ่หรือเล็ก มีผู้ดูแลตรวจสอบพนักงานหรือไม่ และ ที่สำคัญสามารถเลือกคุณสมบัติของพนักงานรักษาความปลอดภัยได้หรือ ไม่ มีการรับประกันในกรณีเกิดเหตุอย่างไร หรือ มีอุปกรณ์ช่วยในการทำงานเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหน ซึ่งเรื่องเหล่านี้ถือเป็นความสำคัญในการเลือกผู้ให้บริการด้าน รักษาความปลอดภัยเป็นอย่างยิ่ง และ บริการยามรักษาความปลอดภัย เพราะเกี่ยวข้องกับชีวิตและทรัพย์สินของเราโดยตรง หรือ ผู้ที่อยู่อาศัย หรือ ต้องทำงานยังสถานที่ต่าง ๆ จึงต้องรอบคอบและให้ความละเอียดกับเรื่องที่เกี่ยวข้องเพื่อความปลอดภัยที่ มั่นใจได้
 
        กระบวนการ หารปภ นั้นเรามีการคัดสรรบุคคลที่มาทำหน้าที่ ซึ่งดูจากรูปร่าง สมรรถภาพของร่างกาย เพื่อมาทำงานกับ บริษัทรปภ ของเรา ซึ่งเรามีบุคคลากรพร้อมที่ทำงานรักษาความปลอดภัยให้กับท่าน มีคุณภาพ คุ้มค่ากับงานบริการยามรักษาความปลอดภัย อย่างดียิ่ง


รักษาความปลอดภัย
 รปภ 

รักษาความปลอดภัยของเรา 

นอกจากนี้เรามีจุดทำงานบริเวณใกล้เคียงกันสามารถเข้าตรวจที่หน้างานได้ทันที  เพื่อควบคุมดูแลพนักงานรักษาความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด
ในเขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑลกระจายตามที่ต่างๆ เพื่อสะดวกในการติดต่อประสานงานกัน เช่น
-  จุดบริเวณ เมืองนนทบุรี  แคลาย  ปากเกร็ด  ไทรน้อย  บางบัวทอง  บางใหญ่  ฯลฯ   

-  จุดบริเวณ ในกรุงเทพฯ รอบนอกและรอบใน เช่น  สุขุมวิท  ประตูน้ำ  บางนา  เพชรบุรี ราชเทวี จุฬาฯ  คลองเตย  พญาไท  สะพานควาย  ประเวศ  ลาดกระบัง เสาชิงช้า  หลานหลวง  จรัลสนิทวงศ์  ปิ่นเกล้า พระรามเก้า พระรามสาม ท่าพระ พระรามสี่   พระรามห้า  ศรีนครินทร์  รัชดา ดอนเมือง บางเขน หลักสี่  ดุสิต   ฯลฯ

-  จุดบริเวณ สมุทรปราการ  เช่น  สำโรง  แบริ่ง ลาซาล ปู่เจ้าฯ  ปากน้ำ ฯลฯ

- จุดบริเวณ พัทยาเหนือ พัทยากลาง พัทยาใต้ จอมเทียน บางละมุง ศรีราชา แหลมฉบัง บางพระ

บริษัทเรามีประสบการณ์ สามารถจัดทีมงาน เจ้าหน้าที่ จป.วิชาชีพ , จป.หัวหน้างาน  , จป.เทคนิค  , หัวหน้ารักษาความปลอดภัย รวมถึง ทีมงาน รปภ ที่เราดูแลงาน Renovate  ตบแต่ง ต่อเติม อาคารต่างๆ  รวมถึงอาคารสูง เช่น อาคารคิวเฮาส์  อาคาร รพ.จุฬาฯ   อาคาร รพ.บำรุงราษฏร์   อาคารไบเทค  อาคารเซ็นทรัล บางนา  อาคาร รพ.เมื่องพัทยา  ฯลฯ

นึกถึง SAFETY AND SECURITY  โปรดนึกถึงเรา วุทธิธนชัยฯ 

เรามีประสบการณ์งานรักษาความปลอดภัยจากลูกค้าต่างๆ ที่ให้ความไว้วางใจเรา  ดูจากตัวอย่าง ผลงานที่ผ่านมาจากข้างล่างนี้

 

 

                         

 

นึกถึง SAFETY AND SECURITY  โปรดนึกถึงเรา วุทธิธนชัยฯ 

เรามีประสบการณ์งานรักษาความปลอดภัยจากลูกค้าต่างๆ ที่ให้ความไว้วางใจเรา  ดูจากตัวอย่าง ผลงานที่ผ่านมาจากข้างล่างนี้

 เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานบริษัทรักษาความปลอดภัย

 

รักษาความปลอดภัยรักษาความปลอดภัย

 บริษัทรักษาความปลอดภัย

รักษาความปลอดภัย

รักษาความปลอดภัย

 รักษาความปลอดภัย

รักษาความปลอดภัย

รักษาความปลอดภัย


 

ภาพด้านบนเป็นภาพตัวอย่างเครื่องแต่งกาย ของ พนักงานรักษาความปลอดภัย และ Guard ซึ่งเหมาะสมสำหรับงานอีเว้นต์ สำคัญๆ ที่ท่านลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม ในแต่ละสถานที่ หรือ พิธีที่สำคัญๆ ที่เป็นทางการ  กึ่งทางการ  หรือ แบบสบายๆ  ซึ่งเราถนัดงานด้านนี้โดยเฉพาะ  สนใจติดต่อ คุณดวงเพ็ญ  087-3242645

 

รับจัดการรักษาความปลอดภัยให้กับหน่วยงาน  สำหรับ งานอีเว้นต์ต่างๆ เช่น งานจัดเลี้ยง  งานโ่ชว์สินค้า  งานโชว์การแสดง โดยรักษาความปลอดภัยให้กับลูกค้า   ดารา  นักแสดง  ซึ่งต้องใช้ มืออาชีพอย่างเรา

 

รับงานรักษาความปลอดภัย  การจราจรภายในงาน  งานจัดเลี้ยง สำหรับลูกค้าระดับพรีเมี่ยม ในประเทศไทย เจ้าภาพโดย Blue label บริเวณ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา  กรุงเทพฯ   รักษาความปลอดภัยรักษาความปลอดภัยรักษาความปลอดภัย

รักษาความปลอดภัยรักษาความปลออภัย

 

รับงานรักษาความปลอดภัย ในงานการแสดง ของเหล่าดาราดัง  เช่น พี่ตุ๊กกี้  และ คนอื่นๆ ที่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ พัทยา โดยกันไม่ให้บุคคลภายนอกเข้ามาภายในเขตห้ามเข้า  และ อำนวยความสะดวกในการตรวจตราบริเวณต่างๆ ให้เกิดความเรียบร้อย

 

 

 

บริหารงานโดย อ.ว่าที่ร้อยตรี วันชัย  เจ้าหน้าที่ความปลอดภัย ระดับวิชาชีพ
 - วิทยากรความปลอดภัย  บริหารโครงการ และ วิทยากรรับเชิญให้กับสถาบันต่างๆ 
 - ผู้ตรวจสอบความปลอดภัยอาคาร ตามกฏกระทรวงฯ
 - ผู้ควบคุมสภาพสิ่งแวดล้อม น้ำ อากาศ กากอุตสาหกรรม ตามกฏกระทรวงฯ

 - ผู้ควบคุมการปฏิบัติหน้าที่ของ สายตรวจ Guard และ พนักงานรักษาความปลอดภัย
งานรักษาความปลอดภัย

รปภ บริษัทยาม บริษัทรักษาความปลอดภัย บริการรักษาความปลอดภัย
บริษัทรักษาความปลอดภัยแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล