ReadyPlanet.com
dot
งานแท่นเจะน้ำมัน
dot
bulletทำความเข้าใจกับ Wellhead
bulletFPSO
bulletรวมความรู้งาน offshore & onshore
bulletความปลอดภัยงานแท่นเจาะน้ำมันและบนเรือ
dot
งานปิโตรเลียม
dot
bulletงานโรงกลั่น
bulletงานปิโตรเคมี
bulletงานวางท่อก๊าซธรรมชาติ
dot
สมัครรับข่าวสาร

dot


อบรมจป.
กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ
จป.
Offshore


เช่าคอนโดพัทยา คอนโดพัทยาให้เช่า

เช่าคอนโดพัทยา คอนโดพัทยาให้เช่า 

       แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในเมืองไทยมีมากมาย แต่มีเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้นที่มีคนนิยมไปกันมากมายโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ซึ่งสถานที่ดังกล่าวก็คงไม่พ้นทะเล ซึ่งพัทยาก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ติดอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ชนิดที่ว่าพอถึงฤดูท่องเที่ยวแล้วละก็ โรงแรมใหญ่น้อยทั่วเมืองพัทยาเป็นต้องถูกจับจองกันจนเต็มแน่น ใครที่หวังจะไปหาที่พักในช่วงนาทีทองนี้เป็นต้องรับประทานแห้วทุกรายไป คนหัวใสที่มีห้องพักหรือคอนโดอยู่ในเมืองพัทยาจึงมักปิดประกาศขายหรือเปิดห้องให้คนเหล่านี้เช่าเพื่อหารายได้เสริม พบบริเวณทั่วไปของพัทยาเหนือ พัทยากลาง พัทยาใต้

นักท่องเที่ยวที่นิยมเดินทางกันเป็นหมู่คณะและต้องการประหยัดค่าห้องพัก มักเลือกที่จะเช่าคอนโดดังกล่าวแล้วมาหารค่าเช่ากันเป็นรายหัว ยิ่งเป็นคอนโดที่มีห้องพักในตัว 2 ห้องขึ้นไป ยิ่งได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ ขาดไม่ได้คือห้องนั่งเล่น และห้องครัว ที่นักท่องเที่ยวบางกลุ่มอาจสนใจหุงหาอาหารกินเอง ซึ่งอัตราค่าเช่าก็จะคิดเป็นคืนเช่นเดียวกับโรงแรม แต่หากต้องการพักนานหน่อย ก็อาจติดต่อขอเช่าเป็นรายสัปดาห์ รายเดือน หรือรายปีตามแต่ตกลง

ข้อดีของการเช่าคอนโดก็คือความเป็นส่วนตัวที่โรงแรมไม่มีให้ ทำอาหารกินเองได้ จะพักสักกี่คนต่อห้องก็ได้โดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม สถานที่ส่วนรวมประเภทสระว่ายน้ำก็ไม่คลาคล่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวจนน่าอึดอัด

สำหรับคนที่มีธุระต้องไปติดต่องานและพักค้างคืนที่พัทยา อาจพิจารณาซื้อคอนโดเอาไว้ครอบครองเป็นกิจลักษณะไปเลย จะได้ไม่ต้องวุ่นวายเรื่องการติดต่อจองห้องพักและขนย้ายข้าวของบ่อย ๆ ก็นับเป็นความสะดวกสบายไปอีกแบบหนึ่ง

วุทธฺิธนชัย พร็อพเพอร์ตี้  เรามีความมุ่งมั่นรวมทั้งสรรหาสถานที่น่าอยู่เพื่อพักอาศัยหรือเพื่อการลงทุนในอนาคต ปัจจุบันอสังหาริมทรัพย์นั้นมีราคาเพิ่มขึ้นทุกปีถ้าเราถือเงินสดไว้ก็มีแต่ลดค่าเงินรวมทั้งอัตราเงินเฟ้อ  ดังนั้นการซื้อคอนโดมิเนียม จึงเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งในการลงุทุนสามารถขายต่อทำกำไรหรือให้เช่า การเลือกทำเลควรเลือกในเขตตัวเมืองหรือที่พักเมืองชายทะเล เช่น เมืองพัทยา และควรเลือกซื้อจากโครงการที่น่าเชื่อถือ มีนิติบุคคลที่มีประสบการณ์คอยบริหารจัดการต่างๆ ทั้งในส่วนงานซ่อมบำรุง งานรักษาความปลอดภัย ลูกค้าสัมพันธ์รวมทั้งติดต่อประสานงานกับผู้พักอาศัย

         ดังนั้นวุทธิธนชัย พร็อพเพอร์ตี้ จึงคัดสรรสิ่งที่ดีสำหรับลูกค้าที่ต้องการเช่าคอนโดพัทยา คอนโดพัทยาให้เช่า ห้องผู้พักอาศัยแม้ว่าจะอยู่ภายในโครงการคอนโดเดียวกันบางครั้งเราดูด้วยตาเปล่าเรารู้สึกห้องนี้ทำเลดีแต่อยู่ไปทำไมเรานอนไม่หลับอยู่แล้วไม่สบายใจร้อนหรือมีแต่เรื่อง  ดังนั้นท่านลูกค้าสามารถปรึกษาเราเพื่อไปดูสถานที่ก่อนตัดสินใจซื้อบริเวณเมืองพัทยา ส่วนห้องคอนโดโครงการต่างๆที่เรานำเสนอท่านเราได้คัดสรรให้ท่านเลือกแล้วโดยดูถึงสิ่งศักดิ์สิทธิเหมาะสำหรับคนที่มาซือหรือเช่าได้ทันที  ใกล้แหล่งชุมชนมีรถรับจ้างใกล้ร้านสะดวกซื้อใกล้สถานีขนส่งพัทยาอีกด้วยเช่น โครงการเดอะทรัสต์พัทยากลาง  ลุมพินีวงศ์อำมาตย์พัทยาเหนือ  ติดต่อ คุณ ดวงเพ็ญ 081-6645508  ราคาค่าเช่าเริ่มต้งแต่  9,000 - 12,000 บาท รีบจองด่วน

  

เดอะทรัสต์ พัทยากลางเดอะทรัสต์ พัทยากลาง

 

 

 

 ขาย-เช่า คอนโด เดอะทรัสต์ พัทยากลาง 543
ขาย-เช่า คอนโด เดอะทรัสต์ พัทยากลาง 521
ให้เช่า คอนโดลุมพินีวงศ์อำมาตย์ พัทยา
หน้า 1/1
1
[Go to top]