ReadyPlanet.com


ข้อกำหนดเนื้อความครอบคลุมในมาตรการจัดสรรชันษา 2564 และมาตรการหนุนโคตัก -19 | บล็อกการงานสุขภาพ


พอวันที่ 27 ธันวาคม 2020 ประมุขทรัมป์คว้าเซ็นณกฎเกณฑ์คณะกฎหมายแห่งกว้างขวางซึ่งจัดแบ่งงบบัญชีมากกว่า 1.4 โล้นกล้อนดอลลาร์เพื่อปีงบประมาณ 2564 และรวมราคา 900 พันเลี่ยนดอลลาร์เพื่อที่จะช่วยเหลือการระบาดเทศบัญญัติดังที่กล่าวมาแล้วได้แก้ไขสภาผู้แทนราษฎรกับสภาสูงของประเทศสหรัฐอเมริกาเพราะว่าจำแนกดำรงฐานะญิบฝ่ายในอาทิตย์ก่อนกำหนด แต่ผู้นำทรัมป์เหนี่ยวรั้งการลงชื่อในข้อบังคับเพราะว่าอวดอ้างจดเหตุจำเป็นที่การปลดเปลื้องการกระจัดกระจายสิ่งของโรคระบาดเพิ่มพูนเนื่องด้วยคนด้วยกันครัวเรือนที่ในที่สุดนกเขาก็เซ็นแห่งร่างกฎหมายเพื่อจะหลีกเลี่ยงการปิดเนื้อตัวของรัฐบาลสถานที่กำลังจะบังเกิดดังที่งานอภิปรายยังคงดำเนินต่อไปที่สภาคองเกรสดุจะแจกมีการวิเคราะห์มาตรการส่งเสริมเพิ่มพูนหรือเปล่า

|

เทศบัญญัติข้อความแถว 2,124 หน้าตานั้นมีแก่นสารตลอดและชดใช้ค่าเสียหายราคาซื้อหรือไม่ก็พูดถึงอนามัยที่สำคัญเลิศ- แนวทางด้วยกันโครงการที่ข้องเกี่ยวอย่างเช่นงานเรียกเก็บเงินกลับสิทธิ์การเข้าถึง Medicaid เพราะประชาราษฎร์สรรพสิ่งแว่นแคว้นแห่งข้องแวะประการไทแผนทุนรอนเพื่อที่จะรบราฆ่าฟันกับดักเรื่องสั่นคลอนปีกของกินชี้บอกการแก้ไขระบบข่าวสารสาธารณสุขสิ่งของอิฉันปันออกก้าวหน้าและขยายงานระดมทุนเพราะว่าโครงการปีกสุขภาพแห่งสำคัญเช่นศูนย์รวมสุขภาพที่สาธารณะแพคเกจนี้ยังรวมทั้งการปลดเปลื้องการระบาดของความเจ็บป่วยในข้อความฉุกเฉินเช่นกันทุนรอนด้วยการแจกจ่ายวัคซีนการทดสอบงัวโพง -19 กับกิจกรรมปีกสาธารณสุขอื่น ๆทุนทรัพย์เพื่อวิทยาคารความเปลี่ยนแปลงกำหนดการเงินปากถุงนายแพทย์ Medicare ชั่วครู่การช่วยเหลือการว่างงานความเปลี่ยนแปลงโปรแกรมดูแลรักษางานจ่ายเงินการช่วยเหลือณการเช่าเร่งรีบกองทุนเพราะบริการไปรษณีย์ด้วยกันรอบนวชาตสิ่งของ 1C; ส่วนลดการยืมกลับ 1D;

|

โพสต์นี้เน้นจากไปที่บทบัญญัติเกี่ยวพันกรณีทั่วไปสิ่งของการเรียกเก็บเงิน 19;ชิ้นเหล่านี้รวมทั้งหลักเกณฑ์การจัดแบ่งสถานที่ข้องเกี่ยวกับดักพระราชบัญญัติงานดูแลราคาไม่แพง (ACA) การดูแลรักษาจากค่ารักษาแห่งน่าแปลกเนื้อความไม่ว่างเว้นสิ่งของการปกป้องงานสอดส่องความปรารถนาความเสมอภาคด้านสุขภาพจิตที่ทวีคูณและหลักปฏิบัติใหม่แหล่ประการแห่งหนดีไซน์มาเพื่อจะเพิ่มพูนความโปร่งกระจ่างสิ่งของค่าใช้จ่ายปีกงานสอดส่องสุขภาพ(ไม่ดุจงานเรียกเก็บเงินงบบัญชีของวันที่ 19 ธันวาคมที่ผ่านมาปราศจากหลักเกณฑ์แห่งหนเกี่ยวข้องกับดักปัญหา ACA สถานที่เป็นที่โต้เถียงห้ามเจริญเป็นต้นว่าการโหลดสมบัติไม่ก็การลงนามนวชาตอัตโนมัติ)

|

บทสรุปของกฎเกณฑ์สามารถดูคว้าจากสภาและวุฒิสภาข้อมูลสรุปความของการจัดสรรรวมถึง Department of Health and Human Services (HHS) มีอยู่ที่นี่และดูก่อนยละเอียดเพิ่มพูนได้ที่นี่มีข้อยุติแยกต่างหากสำหรับบทบัญญัติงานบรรเทาการกระจัดกระจายและการเปลี่ยนแปลงแผนการที่ไม่เกี่ยวข้องกับการจัดสรร

|

ข้อกำหนดการจัดสรรเฉพาะสิ่งของ ACA

|

เพื่อให้สอดคล้องกับดักร่างกฎหมายงบประมาณก่อนหน้านี้ข้อบังคับดังกล่าวรวมถึงเหล่าต่างๆบทบัญญัติที่ตั้งหน้าเป้าไปสถานที่การใช้จ่ายและการรายงานสิ่งของ ACAประการแรกการเรียกเก็บเงินห้ามไม่แบ่งออก HHS ใช้กองทุนการจัดการโปรแกรมบางอย่างเพื่อจ่ายสมบัติตามความเสี่ยงแยกออกกับ บริษัท รับรองโดยเฉพาะอย่างยิ่ง จำกัด ทุนรอนที่ บริษัท ประกันเก็บรวบรวมภาษามนุษย์นี้เหมือนกับปีกลาย ๆ แต่ไม่มีผลในทางปฏิบัติหลังจากคำตัดสินของฎีกาที่ให้ บริษัท ประกันมีอำนาจที่จะได้รับการวางเงินทางเดินความเสี่ยงจากกองทุน Judgement Fund

|

ประการที่สองรัฐสภาห้ามการใช้เงินสถานที่เหมาะสมโดยชัดแจ้งรวมถึงเงินตราที่โอนมาจากทุนรอนป้องกันและสาธารณสุขสิ่งของ ACA19 เพื่อจุดประสงค์ณการล็อบบี้หรือประท้วงกฎหมายข้อบังคับหรือการดำเนินการของผู้บริหารของรัฐบาลกลางๆรัฐหรือเขตใบเรียกเก็บเงินจัดสรรก่อนหน้านี้ได้รวมภาษานี้ไว้แล้ว แต่ว่ายังไม่รวมอยู่ในใบเรียกเก็บเงินงบบัญชีล่าสุดกฎหมายดังที่กล่าวมาแล้วยังให้อำนาจผู้ช่วยในการชะโอนเงินเพื่อเอื้อเฟื้อกิจกรรมการจัดการรายการภายใต้โครงการ Medicare ในขณะที่กันไม่ให้ใช้คืนเงินเหล่านั้นอย่างชัดเจนเพื่อสนับสนุนบทบัญญัติไร ๆ ของ ACA

|

ประการลำดับที่สามเลขานุการต้องเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการการบริหารการบังคับใช้หรือการทำตาม ACAข้อมูลตรงนี้มุ่งเน้นไปสถานที่ค่าใช้จ่ายในการจ้างคนงานของรัฐบาลกลางหรือผู้รับเหมาก่อสร้างที่ทำงานใน ACAเสนอต้องรวมถึงด้านของ ACA ที่ประกอบด้วยการจัดสรรเงินงบประมาณที่ระบุแหวโปรแกรมหรือแผนการใดได้รับสมบัติส่วนปฏิบัติการหรือสำนักงานที่สอดส่องเงินทุนและผลรวมเงินทุน

|

ประการที่สี่ผู้ช่วยจะต้องโฆษณาชวนเชื่อข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวพันเงินทุนที่ใช้สำหรับตลาดกลางปี ??2565 ในที่แต่ละปีนับตั้งแต่ประกอบด้วยการประกาศใช้ ACA และเสนอให้ใช้เงินเหล่านั้นในปีงบประมาณ 2565ประกาศนี้จะต้องรวมอยู่ที่ส่วนพิเศษแห่งหนชื่อว่า 1C; Health Insurance Exchange Transparency.1D;

|

ประการแห่งหนห้าใบเรียกเก็บเงินจะนางเงินที่หลงเหลือบางส่วนในกองทุนรักษาและสาธารณสุขของ ACA19อย่างเช่นเงินจำนวน 7.9 โพกผ้าล้านดอลลาร์ที่ประกอบด้วยให้สำหรับแกนกลางควบคุมและปกป้องโรค 856 ล้านดอลลาร์ไม่ผิดโอนมาจากกองทุนรักษาและสาธารณสุขมิฉะนั้นกฎเกณฑ์จะ จำกัด การโอนเงินขนมจากกองทุนป้องกันและสาธารณสุขร่างกฎหมายดังกล่าวยังเน้นด้วยว่ามาตรา 2713 สิ่งของพระราชบัญญัติบริการสาธารณสุข 19 ข้อกำหนดแห่งหนครอบคลุมบริการป้องกันที่เกี่ยวข้องกับเนื้องอกเต้านมควรได้รับการดูแลเพราะใช้คำแนะนำสิ่งของ US Preventive Services Task Force 19 ก่อนปี 2009

|

การป้องกันจาก Surprise Medical Bills

|

No Surprises Act ซึ่งนำมาใช้ดำรงฐานะส่วนหนึ่งของกลุ่มกฎหมายที่กว้างขึ้นรวมถึงการคุ้มครองใหม่ที่ครอบคลุมจากค่ารักษาพยาบาลที่น่าประหลาดจิตใจผู้ป่วยจะถือสิทธิ์ความคุ้มครองขนมจากค่ารักษาพยาบาลที่ส่งมาจากผู้ให้บริการนอกเครือข่ายสำหรับบริการฉุกเฉิน (รวมถึงรถพยาบาลทางอากาศแม้ว่าจะไม่ใช่รถพยาบาลภาคพื้นดิน) และบริการที่หามิได้เหตุฉุกเฉินในสถานเริงรมย์ในเครือข่าย (เว้นแต่คนเจ็บจะยินยอมมอบเข้ารับการรักษาโดยผู้ให้บริการนอกโครงข่าย)ผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาโดยผู้ให้บริการนอกเครือข่ายจะจำต้องรับผิดชอบเฉพาะจำนวนโสหุ้ยร่วมกันที่ใช้กับบริการในเครือข่ายและผู้ให้บริการไม่สมรรถส่งใบเรียกเก็บเงินสำหรับจำนวนทรัพย์สินที่สูงกว่าได้กฎหมายกำหนดขั้นตอนอนุญาโตตุลาการเพื่อแก้ไขข้อโต้เถียงการชำระเงินระหว่าง บริษัท ประกันและผู้ให้บริการนอกเครือข่ายโดยมีการป้องกันหลายอย่างเพื่อที่จะป้องกันการรุกล้ำกระบวนการอนุญาโตตุลาการ

|

พระราชบัญญัติการห้ามก่อสร้างความประหลาดใจได้มาการสรุปความโดยละเอียดณบล็อกโพสต์ของ กิจการข้างสุขภาพ ก่อนหน้า (ซึ่งได้รับงานอัปเดตเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงที่นำมาใช้ในกฎเกณฑ์ขั้นสุดท้าย)บางส่วนของ No Surprises Act สร้างจากส่วนสิ่งของ ACA รวมถึงเทศบัญญัติ 19 การปกป้องผู้ป่วยเกี่ยวกับบริการฉุกเฉินด้วยกันการทบทวนภายนอกกฎหมายอีกต่างหากยืมมาจากสันการบังคับใช้และริมการบังคับใช้สิทธิของรัฐแห่งหนนำมาใช้ครั้งแรกภายใต้ HIPAA และแล้วขยายเพราะ ACA

|

ความดูแลทางการแพทย์ที่น่าแปลกใจใหม่นี้ใช้กับระเบียบสุขภาพร่างกลุ่มราว บริษัท ยืนยันสุขภาพสถานที่เสนอหมวดหรือยืนยันสุขภาพเฉพาะบุคคลซึ่งรวมถึงกรณีครอบคลุมแห่งหนนำเสนอณตลาดบุคคลกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่กับขยายจากไปถึงแผนจัดหาเงินทุนด้วยตนเองแผนย่าและ กงสี ประกันที่เสนอเรื่องคุ้มครองผ่านโครงการผลประโยชน์ด้านสุขภาพของพนักงานรัฐบาลกลางโปรดทราบว่าความปกป้องครอบคลุมเฉพาะเจาะจงการประกันสุขภาพส่วนบุคคลซึ่งหมายถึงผลิตผลที่ได้มาการยกเว้นจากคำจำกัดความตรงนี้ 14 เช่นงานประกันกาลเวลา จำกัด ระยะสั้น 14; ไม่จำเป็นจำเป็นต้องปฏิบัติตามพระราชบัญญัติห้ามก่อสร้างความประหลาดใจเทศบัญญัติยังเจาะจงชัดเจนสั่งการคุ้มครองไม่มีผลกับสิทธิประโยชน์แห่งหนยกเว้น

|

จากที่นี่องค์การทั้งไตรหน่วยงาน 14; HHS ร่วมกับกรมพลังงานและกค 14 จะออกลูกกฎใหม่เพื่อใช้ประโยชน์บทบัญญัติของพระราชบัญญัติห้ามสร้างความประหลาดใจองค์การทั้งตรีฝ่ายจักต้องทำงานมากมายก่อนที่จะนำกฎมาชดใช้ก่อนที่ข้อความคุ้มครองกลุ่มนี้จะมีผลบังคับใช้เกี่ยวกับปีสิ่งของแผนซึ่งริเริ่มในหรือว่าหลังวันที่ 1 มกราคม 2565

|

ที่ประชุมคองเกรสอีกทั้งสั่งแจกหน่วยงานทั้งสามกระทำข้อกำหนดงานไม่เลือกคัดปฏิบัติสิ่งของผู้ให้บริการที่รวมอยู่ใน ACAเทศบัญญัติดังกล่าวประกอบด้วยคำแนะนำแห่งค่อนข้างจำเพาะในการออกกฎเกณฑ์ที่บอกโดยมีระยะเวลาแสดงความคิดเห็น 60 วันด้วยกันสรุปกฎภายในตกเดือนภายหลังสิ้นสุดยุคแสดงความคิดเห็น

|

ความต่อเนื่องสิ่งของบทบัญญัติในงานดูแล

|

ที่รวมอยู่ณพระราชบัญญัติ No Surprises ถือเอาว่าบทบัญญัติที่ใช้คืนควบคุมงานดูแลคนเจ็บเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ตามให้คำมั่นระหว่างผู้ให้บริการด้านการดูแลอนามัยและผู้ประกันตนหรือว่าแผนสุขภาพกลุ่ม (อีกนัยหนึ่งเมื่อผู้ให้บริการในเครือข่ายของคนไข้ 19 คนตกเป็นผู้ให้บริการนอกเครือข่ายในระหว่างพรรษาแผน)คดีนี้อาจจะเกิดขึ้นด้วยเหตุที่ บริษัท ยืนยันหรือผู้ให้บริการยกเลิกหรือปฏิเสธที่จะต่ออายุสัญญาในกรณีนี้ผู้ป่วยบางรายจะสามารถเข้าถึงผู้ให้บริการหรือไม่ก็สถานบริการสรรพสิ่งตนคว้าชั่วคราวราวกับว่าพวกเขายังคงได้มาความคุ้มกันบนรากฐานในเครือข่าย

|

เฉพาะ 1C บางรายเท่านั้นการดูแลสม่ำเสมอ 1D;ผู้ป่วยจะมีสิทธิ์ครอบครองความคุ้มครองการดูแลต่อเนื่องกลุ่มนี้ผู้ป่วยจะต้องครอบครองการรักษาที่สภาพสถานที่ร้ายแรงกับซับซ้อนหรือไม่ก็สำหรับสถาบันหรือไม่ก็การสอดส่องดูแลผู้ป่วยที่ 14; หรือขีดคั่นไว้ด้วยว่าการผ่าเชือดแบบไม่เลือกการตั้งครรภ์ไม่ก็ป่วยช่องว่างสุดท้ายที่แต่ละกรณีผู้ป่วยจะจำต้องได้รับการดูแลหรือการรักษาขนมจากผู้ให้บริการหรือสถานเริงรมย์อยู่จากนั้น

|

หากประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลงฐานันดรเครือข่ายสรรพสิ่งผู้ให้บริการ 19 ผู้ประกันร่างกายหรือระเบียบสุขภาพหมู่จะจำต้องแจ้งการดำเนินการต่อดูแลผู้ป่วยและเช้าให้พวกเขาทราบจดสิทธิณการรับสารภาพการสอดส่องดูแลระยะเปลี่ยนผ่านขนมจากผู้ให้บริการหรือสถานบันเทิงนั้น ๆผู้ประกันตนไม่ก็แผนจะต้องเปิดโอกาสในการร้องของานดูแลที่ช่วงเปลี่ยนผ่านด้วยกันยอมให้มีผลกระทบประโยชน์สม่ำเสมอ (ภายใต้ข้อกำหนดด้วยกันเงื่อนไขเดียวกันกับที่จะใช้กับผู้ให้บริการในเครือข่าย)คนเจ็บจะสมรรถเข้าถึงบริการเหล่านี้ได้ภายใน 90 ภายหลังจากประกอบด้วยการบอกหรือจนถึงผู้ป่วยจักไม่มีคุณลักษณะเป็นคนป่วยที่ได้มาการสอดส่องต่อเนื่องตามใจว่ากรณีใดจักเกิดก่อนหน้าผู้ให้บริการไม่สมรรถส่งใบเรียกเก็บเงินให้กับผู้ป่วยเหล่านั้นได้ผู้ให้บริการจำเป็นจะต้องยอมรับการชำระเงินในเครือข่ายจากผู้เอาประกันตนหรือไม่ก็แผนอนามัยกลุ่ม (กับจำนวนเงินส่วนแบ่งค่าใช้จ่ายจากผู้ป่วย) เป็นการจ่ายเงินเต็มปริมาณ

|

งานส่งเสริมการปฏิบัติติดตามข้อกำหนดความเท่ากันด้านสุขภาพจิต

|

การสร้าง ACA และเทศบัญญัติสิ่งของรัฐบาลกลางก่อนหน้าอย่างต่อเนื่องกฎเกณฑ์ดังที่กล่าวมาแล้วจะลุ้นมากขึ้นงานคุ้มกันความเท่ากันข้างสุขภาพจิตของรัฐบาลกลางๆโดยย้ำความประพฤติติดสอยห้อยตามข้อกำหนดเกี่ยวหัวข้อ ขีดคั่น การรักษาสถานที่ไม่ใช่เชิงปริมาณ (NQTLs) ดามสุขภาพจิตหรือคุณประโยชน์สรรพสิ่งความวิปริตที่งานชดใช้ยาเสพติด

|

ผู้เอาประกันรูปกับแบบอย่างสุขภาพอนามัยหมวดจะจำเป็นจะต้องลงมือและจัดทำเอกสารการพินิจพิจารณาเปรียบเปรยการดีไซน์กับการประยุกต์ใช้ NQTL กับสุขภาพจิตหรือว่าทวิปนำไปใช้สถานที่ผิดปกติข่าวนี้จักจำเป็นจะต้องไม่มิดชิดดามหน่วยงานกำกับดูแลสรรพสิ่งชาติด้วยกันรัฐบาลกลางเมื่อมีการร้องขอข้างใน 45 วันหลังขนมจากประกอบด้วยการบังคับใช้พร้อมด้วยเรื่องสรรพสิ่งผลกำไรแห่งยุ่งเกี่ยวในแต่ละพวกวัตถุปะปนกันแห่งชดใช้ณการพินิจพิเคราะห์ดุ NQTL นั้นส่งผลกับดักสุขภาพจิตหรือคุณประโยชน์ขนมจากการใช้ยาหรือเปล่าหรือว่าประโยชน์การตัดเชือดมาตรฐานสถานที่ดำรงฐานะสถานที่ชัดเจนด้วยสิ่งของเหล่านั้นและหัวเรื่องพบด้วยกันข้อเท็จจริงเฉพาะเกี่ยวผลการวิเคราะห์อุปมัย

|

เจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางๆจำเป็นจะต้องขอเกี่ยวประกาศตรงนี้ 14; การพินิจพิจารณาอุปมัยอย่างน้อย 20 ทีดามชันษา 14; จากองค์การที่ประกอบด้วยอาจจะฝ่าฝืนกฎหมายความเสมอภาคด้านสุขภาพจิตสรรพสิ่งรัฐบาลกลางบุคลากรสิ่งของรัฐบาลกลางสมรรถขอเกี่ยวแผนปฏิบัติการแก้ไขไม่ก็การวิเคราะห์เพิ่มพูนเพื่อที่จะชี้ให้เห็นถึงความประพฤติติดตามบุคลากรสิ่งของรัฐบาลกลางจะต้องออกลูกกล่าวสาธารณะอย่างย่อๆงานวิเคราะห์สถานที่ได้รับงานสำรวจความจริงดุข่าวสารสถานที่ส่งลงมานั้นเพียงพอ (หรือเปล่า) ด้วยกันการปฏิบัติการของ หุ้นส่วน ประกันกับนโยบายที่จะประพฤติตามกฎเกณฑ์ของรัฐบาลกลางๆ

|

เจ้าหน้าที่สรรพสิ่งรัฐบาลกลางอีกทั้งจำต้องคลอดเอกสารคำแนะนำของรายการวัตรติดสอยห้อยตามหลักเกณฑ์ครบถ้วนตัวอย่างประกอบและแก้ไขสิ่งพิมพ์ตรงนั้นทุกๆญิบปีเพื่อที่จะลุ้นจรรโลงความประพฤติตามคำแนะนำส่งเสริมจำเป็นต้องมีสิทธิ์การพัฒนาในที่ข้ออื่น ๆ รวมทั้งการเปิดเผยข้อมูล

|

หลักปฏิบัติเหล่านี้ทั่วถึงจรดองค์กรสอดส่องที่ประกอบด้วยงานสั่งการสรรพสิ่ง CHIP กับ Medicaid แม้ว่าองค์การพวกนั้นจะได้รับความประพฤติติดสอยห้อยตามหลักปฏิบัติแม้เป็นไปตามเทศบัญญัติสรรพสิ่งรัฐบาลกลางๆแห่งหนมีอยู่เกี่ยวกับความเท่าเทียมกันข้างสุขภาพจิตไม่ก็ข้อกำหนดสรรพสิ่งผู้สืบสันดาน

|

ความโปร่งสบายแจ่มกระจ่างบทบัญญัติ

|

เทศบัญญัติดังที่กล่าวมาแล้วรวมถึงบทบัญญัติมากชนิด (ข้างในพ.ร.บ.การห้ามสร้างความแปลกใจและอื่น ๆ ) เพื่อปรับปรุงความโปร่งแจ่มกระจ่างของค่าใช้จ่ายปีกงานสอดส่องพลานามัยฐานรากด้วยกันค่าใช้จ่ายนอกกระเป๋ารถของผู้ใช้การเปลี่ยนแปลงกลุ่มนี้บางส่วนจะมีผลดีงามทาบผู้ซื้อต่อหน้าผ่านข่าวสารแห่งถือสิทธิ์การปรับปรุงทั้งที่การเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ จักลุ้นซ่อมการประมวลประกาศเพื่อที่จะใช้คืนเพราะนักวิจัยสื่อและผู้กำหนดแนวนโยบายสรรพสิ่งรัฐบาลกลางกับบ้านเมือง

|

ความโปร่งใสเพื่อลูกค้า

|

เพื่อชันษาเค้าโครงเริ่มณหรือพระขนองวันที่ 1 มกราคม 2565 ผู้เอาประกันรูปและขนบธรรมเนียมสุขภาพอนามัยหมู่จะต้องประพฤติตามหลักเกณฑ์นวชาต ๆ ที่เกี่ยวข้องกับความโปร่งแจ่มกระจ่าง

|

ผู้ประกันตัวด้วยกันระเบียบสุขภาพหมู่จักจำเป็นต้องทูลเครื่องอุปกรณ์อุปมัยราคา (มุขออนไลน์และทางต่อโทรศัพท์) เพื่อให้ผู้ลงชื่อสมรรถเปรียบเปรยผลรวมงานเจือจานทุนเพราะผลิตภัณฑ์หรือไม่ก็บริการบางสิ่งเพราะผู้ให้บริการรายใดตกลงนอกจากนี้ผู้ประกันรูปและขนบสุขภาพกลุ่มจะต้องประเจิดประเจ้อหลักเกณฑ์ที่งานเผื่อแผ่โสหุ้ยแจกดีงามยิ่งขึ้นพร้อมด้วยการแสดงรายการคุณประโยชน์ยินยอมเฉพาะขนบด้วยกันปริมาณสินทรัพย์สูงสุดแห่งหนไม่สมรรถจับจ่ายใช้สอยได้มาณบัตรยืนยันพร้อมกันจากไปกับหมายเลขต่อโทรศัพท์กับเว็บไซต์ที่คนสมรรถถามเกี่ยวตำแหน่งเครือข่ายได้

|

แยกกันลูกค้าจักประกอบด้วยสิทธิมีกรรมสิทธิ์ 1C ขั้นสูง 1D;คำกล่าวประโยชน์ (EOB)ข้อกำหนดนี้จะไม่ผิดเรียกหาใช้คืนเมื่อผู้ให้บริการรุ่งแจ้งผู้ประกันรูปหรือว่าแบบอย่างพลานามัยหมู่ดุผู้ลงทะเบียนมีจำกัดจะถือสิทธิ์บริการปีกการสอดส่องดูแลพลานามัยEOB ระดับสูงจำต้องอธิบายดุผู้ให้บริการอยู่ในเครือตาข่าย (หรือเปล่า)รวมทั้งการคาดคะเนค่าใช้จ่ายอย่างสุจริตงานเจือจานต้นทุนด้วยกันความก้าวหน้าแห่งงานพบพานคนป่วย 19; เลิศและลบทำเนา;ด้วยกันปิดประตูความรับผิดชอบบางประการ

|

ผู้ประกันตนและระเบียบสุขภาพพวกต้องบูรณะความถูกต้องสิ่งของไดเรกกรองรีข่ายงานของผู้ให้บริการผ่านกระบวนการสืบสวนใหม่โปรใหญ่คอลการตอบกลับและการสร้างฐานข้อมูลใหม่ภายใต้กระบวนการวิเคราะห์ผู้ประกันร่างกายและขนบธรรมเนียมสุขภาพกลุ่มจะจำต้องตรวจสอบและอัปเดตข้อของเสียไดเรกถักรีสิ่งของผู้ให้บริการอย่างน้อยทุกๆ 90 วันด้วยกันลบผู้ให้บริการแห่งไม่สามารถยืนยันข่าวสารได้อีกต่อไปนอกจากนี้ผู้ประกันตนและขนบธรรมเนียมสุขภาพพวกจะจำเป็นจะต้องตอบสนองต่อผู้ลงทะเบียนเกี่ยวกับสถานะเครือข่ายของผู้ให้บริการ 19 ข้างในหนึ่งวันทำการสิ่งของการร้องขอและสร้างฐานข้อมูลของผู้ให้บริการในเครือข่าย

|

โดยโทเค็นเดียวกันผู้ให้บริการจำเป็นจะต้องส่งอัปเดตอย่างทันทีเกี่ยวกับหัวเรื่องมูลไดเยุ่งทอรีผู้ให้บริการแก่ หุ้นส่วน ประกันด้วยกันแผนสุขภาพของหมวดผู้ให้บริการจะจำเป็นจะต้องดำเนินการดังที่กล่าวมาแล้วในตอนเริ่มต้นหรือไม่ก็สิ้นสุดข้อตกลงกับผู้วางเงินเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเนื้อความของประเด็นมูลไดเร็กกรองรีผู้ให้บริการชนิดมีนัยประธานและแห่งกรณีอื่น ๆ แห่งกำหนดโดยเจ้าหน้าที่สรรพสิ่งรัฐบาลกลางอย่างไรก็ตามผู้ให้บริการอาจมุ่ง 14 ในให้คำปฏิญาณกับ บริษัท ประกันกับแผนสุขภาพของกลุ่ม 14 ข้อมูลไดเรกกรองรีสิ่งของผู้ให้บริการนั้นจักต้องถูกลบให้กำเนิดเมื่อสัญญาสิ้นสุดลง

|

นอกเหนือจากการกำหนดไดเร็กกรองรีแห่งถูกต้องต่อจากนั้นกฎหมายอีกทั้งช่วยลดค่าใช้จ่ายในงานแบ่งปันเพราะผู้ลงทะเบียนสถานที่อาศัยข้อมูลที่ไม่ถูกต้องแห่งแผนยืนยันสุขภาพสิ่งของ บริษัท รับรองหรือกลุ่มฐานข้อมูล 19; ไดเรกทอรีผู้ให้บริการหรือไม่ก็โปรโตพระศอลการตอบสนองในกรณีกลุ่มนี้ผู้ประกันรูปหรือแผนสุขภาพกลุ่มไม่สมรรถกำหนดโสหุ้ยร่วมกันที่สูงกว่าการแบ่งปันทุนเดิมในเครือข่ายยิ่งไปกว่านี้ยังจำต้องใช้การแบ่งปันทุนใด ๆ กับดักผู้ลงทะเบียน 19 เช่นกันเงินสถานที่หักผ่อนและมากมายไม่พ้นกระเป๋าเสมือนว่าบริการนั้นมีกรรมสิทธิ์จากผู้ให้บริการในเครือตาข่ายหากผู้ให้บริการเรียกหาเก็บโสหุ้ยส่วนแบ่งแบ่งออกกับคนไข้ในตำแหน่งที่สูงขึ้น (ขึ้นอยู่กับงานแชร์ต้นทุนข้างนอกเครือข่ายรับช่วงการแชร์ทุนในเครือข่าย) กับผู้ป่วยซื้อบิลผู้ให้บริการจักต้องคืนเงินปันออกกับผู้ขึ้นทะเบียนเป็นผลรวมเงินเมียเก็บพร้อมดอก.

|

ฐานข้อมูลการทวงสิทธิของผู้วางเงินทั้งหมด

|

ข้อบังคับดังกล่าวหมายรวมการให้เงินสนับสนุน 125 กล้อนดอลลาร์สำหรับแว่นแคว้นในการสร้างฐานข้อมูลการเรียกร้องผู้จ่ายเงินทั้งหมด (APCD)APCD สามารถรวบรวมข่าวเกี่ยวกับข้อเรียกร้องด้านงานดูแลสุขภาพอนามัย 14; ทางการแพทย์ร้านขายยาหรือทันตกรรม 14 จากผู้จ่ายทรัพย์สมบัติทั้งภาครัฐและเอกชนแห่งหนหลากหลายข้อมูลนี้สามารถให้ข่าวที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้กำหนดแนวทางและนักวิจัยเพื่อศึกษาต้นทุนการดูแลพลานามัยการใช้ประโยชน์และคุณค่าจนถึงยุคปัจจุบัน 21 รัฐได้มาจัดตั้งหรือกำลังปฏิบัติการ APCD และอีก 11 รัฐคว้าระบุ 1C; ค่าตอบแทนที่แข็งแกร่ง 1D;ในงานทำแบบนั้น.การฝักใฝ่นี้จะได้รับงานสนับสนุนอย่างแน่แท้จากแผนให้ทุนนวชาตซึ่งให้สิทธิ์ทุน 3 ชันษาจำนวน 2.5 โล้นดอลลาร์สำหรับชาติที่ลงสมัครและเป็นไปตามข้อกำหนด ต่อพรบ ออนไลน์

|

เพื่อซ่อมการประมวญข้อมูลปันออกดีเพิ่มขึ้นเลขาธิการ HHS อาจ ลำดับความสำคัญของแอปพลิเคชันหลายระดับสำหรับ APCD หรือว่าแอปพลิเคชันโดยสถานที่รัฐจักนำหนทางการเสนอใหม่ลงมาใช้เนื่องด้วยแผนสุขภาพของหมู่ที่ได้รับทุนเช่นกันตนเองภายใต้คำตัดสินของศาลฎีกาตั้งแต่ปี 2015 ชาติต่างๆไม่สามารถกำหนดให้ผู้อำนวยการระบบบุคคลที่สามหรือขนบธรรมเนียมสุขภาพของกลุ่มสถานที่ได้รับราคาทุนด้วยตนเองในการให้ข่าวกับ APCDสิ่งนี้ยังคงเป็นจริงภายใต้กฎหมายซึ่งไม่รบกวนธรรมเนียมนั้นแม้ว่าการออกกฎหมายจากกันกำหนดให้มีการพัฒนารูปแบบการกล่าวที่เป็นมาตรฐานเพราะแผนสุขภาพกลุ่มเพื่อให้สามารถบอกแบบ สมัครใจ ไปยัง APCD ได้ยิ่งไปกว่านี้กระทรวงแรงงานอีกทั้งต้องจ่ายคำแนะนำแก่รัฐเกี่ยวพันกระบวนการที่สามารถใช้ในงานรวบรวมประกาศโดยสมัครใจตรงนี้ในรูปแบบมาตรฐาน

|

การลบ Gag Clauses ออก

|

ข้อบังคับห้ามไม่ให้ กงสี ประกันด้วยกันแผนสุขภาพอนามัยของกลุ่มทำข้อกติกากับผู้ให้บริการ (รวมทั้งสมาคมหรือไม่ก็เครือข่ายผู้ให้บริการ) ไม่ก็ผู้ดูแลระบบบุคคลที่สามซึ่งรวมทั้ง1C;gag clause.1D;คำประกาศิตปิดปาก จำกัด หรือดูแลไม่แจก บริษัท ประกันเปิดเผยประกาศราคาหรือคุณภาพแก่ผู้ป่วยหรือบุคคลภายนอกอื่น ๆก่อนหน้านี้สภาคองเกรสห้ามเม้มปากในให้สัญญาระหว่างร้านขายยาและ กงสี ประกันไม่ก็ผู้จัดการประโยชน์ร้านขายยาคำสั่งปิดปากเหล่านั้นรักษาไม่ปันออกเภสัชกรเปิดเผยข้อมูลค่าใช้จ่ายแก่ผู้ป่วย

|

ที่นี่ กงสี ประกันและแผนสุขภาพกลุ่มไม่สามารถสร้างข้อตกลงกับผู้ให้บริการที่จะจำกัดความสมรรถในการเปิดเผยข่าวต้นทุนไม่ก็คุณภาพเฉพาะของผู้ให้บริการ 14ไม่ว่าจะกับคนป่วยนายจ้างผู้ส่งต่อไม่ก็ผู้ร่วมการทำงานแผนสุขภาพอนามัยกลุ่มกับ บริษัท ยืนยันที่บอกความคุ้มครองแบบหมู่ยังเปล่าสามารถทำความตกลงทิ้งสิทธิในงานเข้าถึงข้อเรียกร้องแห่งไม่เจาะจงตัวตนทางไฟฟ้าและพบข้อมูลหรือว่าข้อมูลเกี่ยวกับผู้ลงทะเบียนผู้ให้บริการสมรรถวาง 1C; ข้อ จำกัด ที่เหมาะสม 1D;ในการประเจิดประเจ้อข้อมูลตรงนี้ต่อธารณะ แต่ผู้เอาประกันตนด้วยกันแผนสุขภาพอนามัยกลุ่มจักต้องรักษาสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลนี้ไว้ความประพฤติตามคำสั่งห้ามงานปิดปากจักบังคับใช้ผ่านการรับรองรายปีที่ส่งเพราะ บริษัท รับรองและขนบธรรมเนียมสุขภาพพวก

|

การเปิดเผยค่าตอบแทนของนายหน้า

|

บริษัท ประกันที่เสนอเรื่องคุ้มครองประกันสุขภาพรายบุคคลหรือสั้น ๆ- การประกันระยะเวลา ขีดคั่น จะจำเป็นต้องเปิดเผยดอกเบี้ยทางตรงหรือทางอ้อมแห่งให้ชราแทนหรือว่านายหน้าเพื่อจะจูงใจปันออกลงทะเบียนณผลิตภัณฑ์ของตนจำต้องเปิดเผยข่าวนี้อายุมากผู้ลงทะเบียนก่อนกำหนดการเลือกแผนด้วยกันในงานพิมพ์ใด ๆ แห่งยืนยันงานลงทะเบียนข่าวนี้จักต้องทูลไปยังเลขาธิการของ HHS ซึ่งจำเป็นจะต้องออกกฎเกี่ยวกับงานเปิดเผยกับรายงาน

|

กฎหมายดังที่กล่าวมาแล้วรวมถึงหลักเกณฑ์ในงานเปิดเผยข่าวที่คล้ายคลึงกัน (ด้วยกันครอบคลุมสมบูรณ์) 14; เกี่ยวกับดอกเบี้ยทั้งเส้นตรงและทางอ้อมสำหรับคนกลางและที่ปรึกษา 14 สำหรับขนบธรรมเนียมสุขภาพกลุ่มข้อกำหนดเหล่านี้มีผลบังคับใช้หนึ่งชันษานับขนมจากการบังคับใช้ในดวงจันทร์ธันวาคม 2564

|

งานรวบรวมข่าวเพิ่มเติม

|

ภายใต้พ.ร.บ. No Surprises ผู้ให้บริการรถพยาบาลทางอากาศด้วยกันผู้ประกันตนจะจำเป็นต้องส่งเงินมากมายข้อมูลไปยังรัฐบาลกลางเลขาธิการ HHS จะต้องหารือกับ Federal Trade Commission และอัยการสูงสุดในการศึกษาผลกระทบของพระราชบัญญัติ No Surprises ต่องานรวมผู้ให้บริการโสหุ้ยในการดูแลสุขภาพอนามัยและการเข้าถึงการดูแลและที่ว่าการความรับผิดชอบของรัฐบาลจักต้องคลอดรายงานเหลือแหล่ฉบับเกี่ยวผลกระทบโดยทั่วไปของพ.ร.บ.การกันสร้างความกังขาตลอดจนผลกระทบดามความพอเพียงของวงจรข่ายและข่าวที่เกี่ยวข้องกับขั้นตอนอนุญาโตตุลาการ

|

นอกเหนือจากค่ารักษาพยาบาลผู้ประกันตนด้วยกันกลุ่มแบบอย่างสุขภาพจักต้องส่งข่าวเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์สิ่งของร้านขายยาและค่ายาไปยังหน่วยงานกำกับสอดส่องของรัฐบาลกลางๆเป็นประจำทุกปีข้อมูลตรงนี้รวมถึงแต่ละแผน 19 ยาสถานที่มีราคาแพงที่สุด 50 ตารางยา 50 ตารางที่มีคุณค่าใช้จ่ายตามแผนทวีคูณมากที่สุดในปีที่ผ่านมาค่าใช้จ่ายทั้งผองในงานให้บริการด้านงานดูแลพลานามัย (แยกครอบครองรายละเอียดบางส่วน) คุณประโยชน์เบี้ยประกันเฉลี่ยทาบเดือนด้วยกันผลกระทบไหน ๆ ต่อเบี้ยประกันภัยขนมจากการคืนสินทรัพย์ค่าธรรมเนียมไม่ก็ค่าตอบแทนอื่น ๆ แห่งหนผู้ผลิตยาจ่ายปันออกข้อมูลตรงนี้จะรวมเล่มไว้ณรายงานประจำปีที่เปิดเผยต่อสาธารณะโดยแต่ละหน่วยงานทั้งสามเกี่ยวกับการจ่ายคืนยาเสพติดตามใบสั่งแพทย์แนวโน้มราคาและบทบาทสิ่งของต้นทุนยาเสพติดที่จำเป็นต้องสั่งเพราะแพทย์แห่งการเพิ่มขึ้นหรือตัดทอนระดับพรีเมียมผู้ตั้งกระทู้ hurthuman79 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-22 02:19:47


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล