ReadyPlanet.com


จะบ่งบอกได้เช่นไรว่าคุณต้องการแบตเตอรี่ iPhone ใหม่


อย่างไรก็ตามอาจรายงานได้ว่า 1C iPhone เครื่องเครานี้ประสบปัญหาการทำให้หยุดเครื่องโดยไม่คาดคิดเนื่องจากแบตเตอรี่ไม่สามารถจ่ายพลังงานสูงสุดที่จำเป็นได้การจัดการสมรรถนะถูกนำมาใช้เพื่อช่วยป้องกันเปล่าให้เหตุการณ์ตรงนี้เกิดขึ้นอีก 1D;

บิตสุดท้ายนั้นเป็นกรรมวิธีพูด 1C ที่แจ้วเราได้จำกัดพลังงานให้กับ CPU ของคุณเพื่อประโยชน์ของเธอเอง1D;โชคดีที่ตัวเลือกน่าอยู่ตรงนั้นเพื่อจะปิดการใช้งานการสั่งการประสิทธิภาพ

Image for post
Image for post

โปรดทราบว่าถ้าโทรศัพท์มีงานปิดเครื่องเพราะไม่คาดคิดอีกครั้งซึ่ง iOS จะกล่าวโทษดุแบตเตอรี่อ่อนกำลังดูด CPUit19; จักใช้การควบคุมการควบคุมสมรรถนะทั้งหมดอีกครั้ง

คุณอาจมองเห็นข้อความที่เจาะจงว่าแบตเตอรี่ iPhone ของเธอไม่สามารถเจาะจงได้ 19; สุขภาพ 19; เปล่าสามารถระบุคว้าหรือว่าลดลงอย่างเพียงพอตอนนี้ถึงยุคแล้วที่เจ้าเอ็งจะต้องสับเปลี่ยนมันซึ่งโดยทั่วไปจะชนะ 19; จะไม่เกิดขึ้นจนกว่าปริมาตรสูงสุดจะแย่ 80 เปอร์เซ็นต์หลังจากงานชาร์จครบ 500 รอบ (อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวเรื่องราวของฉันเกี่ยวกับตำนานแบตเตอรี่)

พร้อมด้วยการอัปเดต iOS 11.3, Apple ล็อกแอพไม่ให้ดูความจุของแบตเตอรี่หรือหมายเลขรอบการชาร์จวิธีที่จะเป็นเหตุให้มันโปร่งใสปลักเปอร์ติตุ่ยอย่างไรก็ตามสำหรับข้อปลีกย่อยเพิ่มเติมเกี่ยวกับอันที่เกิดขึ้นใน iPhone 19 ให้ดาวน์โหลดแอครั้นย่าง Lirum Device Info Liteมันไม่ไหวดูข้อมูลแบตเตอรี่ เสียแต่ว่าจะทำแผนภูมิการขึ้นและลงของชิป iPhone สิ่งของคุณ 19; ประสิทธิภาพภายใต้ เครื่องมือเครื่องใช้นี้> CPU> นาฬิกาแน่ๆของ CPU (เทียบกับ CPU Maximum Clock เจ้าเอ็งต้องการเห็นตัวเลขเดียวกันสำหรับทั้งสองชนิด)คุณ 19; จะสมรรถเห็นการเปลี่ยนแปลงสมรรถนะแบบเรียลไทม์ ร้านแบตเตอรี่ สะพานใหม่

หากเจ้าเอ็งต้องการทำอันนี้บน iPad สรรพสิ่งคุณหรือแม้แต่ iPod touch ก็สมรรถทำได้ 19;ความสมบูรณ์สรรพสิ่งแบตเตอรี่มีให้บริการเฉพาะที่ iPhone เท่านั้นเนื่องจาก Apple ไม่ได้ควบคุมปริมาณกระไอกระแอมแพดและ iPod touchอย่างไรก็ตามมีแผนภูมิสถานที่แสดงระดับการชาร์จและกิจกรรมบนหน้าจอ

หากคุณ 19 สนใจที่จะนับจำนวนรอบงานชาร์จ iPhone ของคุณ (หรือไม่ก็ iPad หรือ iPod touch)นั่นไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะควานหา แต่มีอ่อนปเดสก์ท็อปที่สามารถลุ้นได้CoconutBattery 3 สำหรับ macOS หรือไม่ก็ $ 35 iBackupBot สำหรับ Windows สามารถดึงดูดข้อมูลจาก iDevice ที่เชื่อมต่อกับพีซีด้วยกันแสดง 1C; cycle count1D;จำนวนรวมถึงข้อมูลอื่น ๆด้วยการชาร์จมากกว่า 500 ครั้งแบตเตอรี่ iPhone สิ่งของคุณจะมีวันที่ดีขึ้นสำหรับ iPad จำนวนมากกว่า 1,000 รอบ (มีแบตเตอรี่สถานที่ใหญ่กว่า)

ระเบียบการรับแบตเตอรี่นวชาตมีอะไรบ้าง 19;แน่นอนลองสืบสวนดูว่าเจ้าเอ็งเห็นการสั่งการประสิทธิภาพบ่อยเกินเลยหรือแอป Lirum Device Info แสดงการปรับตัดทอนรุ่นที่ประธานในหมายเลขนาฬิกาจริงของ CPUอัปเกรดอย่างแน่นอนหากความเก่งกาจในการทำงานเลิศของ iPhone19 บอกตวาดสุขภาพแบตเตอรี่ของเจ้าเอ็งคือ 1C เสื่อมยอมอย่างมาก 1D;

หากคุณ 19; กล้าหาญและ / หรือไม่ก็ราคาถูกมอบเปลี่ยนแบตเตอรี่ iFixitตัวเลือกชุดงั้นคุณอาจต้องอยู่กับโจทย์จนกว่าการกักในปี 2020 จักสิ้นสุดลงหรือจนกว่าเธอจะสั่งซื้อทางไปรษณีย์ในการอัปเกรด iPhone ทีต่อไปผู้ตั้งกระทู้ lowlytreasury57 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-18 14:44:00


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล